Dịch vụ chuyển nhà TP Vinh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Vinh

Quý khách muốn chuyển nhà nhưng chưa biết dịch vụ nào tốt nhất. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà Thành Vinh. Chuyển nhà Thành Vinh phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần. Dịch vụ luôn đảm bảo,vận chuyển nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất.

A. CÁC BƯỚC CỦA QUÁ TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

BƯỚC 1: Khảo sát và báo giá:

– Sau 20 phút khi nhận được điện thoại của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm, tiến hành khảo sát và báo giá
– Ấn định ngày chuyển, thời gian thực hiện, phí dịch vụ và ký hợp đồng.BƯỚC 2: Quá trình thực hiện hợp đồng

Tháo dỡ đồ nội thất

-Tháo dỡ tủ, giường (tất cả các loại tủ, từ tủ 2 buồng đến tủ 5 buồng), thợ nội thất sẽ tháo tủ, giường ra từng bộ phận, sau đó sẽ được bọc lót bằng một lớp màng co để chống xước sơn, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.
-Tháo dỡ bàn thờ, vách ngăn phòng và các đồ nội thất khác.
dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành vinh

Tháo dỡ đồ điện tử, điện lạnh

-Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh
-Tháo dỡ máy giặt, ti vi, tủ lạnh và các đồ điện tử khác..
dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành vinh

Vận chuyển

– Nhân viên bốc xếp vận chuyển đồ, thiết bị lên xe ô tô và chuyển đến địa điểm mới.
-Tại điểm mới, nhân viên vận chuyển đồ lên các phòng theo sơ đồ từng phòng, từng tầng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành vinh

Lắp đặt:

– Khi đồ đạc, thiết bị đã được vận chuyển lên từng phòng của từng tầng, thợ nội thất tiến hành lắp đặt đồ nội thất đã tháo dỡ. Thợ điện lạnh, điện tử tiến hành lắp đặt điều hòa, bình nóng lanh, máy giặt, tivi…

BƯỚC 3: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

– Khi đồ đạc, thiết bị đã được sắp xếp vào đúng vị trí. Gia chủ tiến hành kiểm kê. Nếu trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt xảy ra thất lạc, hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc vật dụng của gia chủ. Chúng tôi xin cam kết bồi thường 100% giá trị vật dụng cho gia chủ theo giá trị tại thời điểm hiện tại.
– Kết thúc quá trình chuyển nhà trọn gói
Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, Chuyển nhà Thành Vinh là một địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách tham khảo khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng.

B. TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA THÀNH VINH– Công ty TNHH Vận Tải & Dịch Vụ Nghệ An là một trong những công ty hàng đầu Nghệ An về cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, dịch vụ vận tải hàng hóa.

– Chuyển Nhà Thành Vinh với đội ngũ thợ tháo lắp lành nghề, công nhân bốc xếp khoẻ mạnh, cẩn thận, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai rất nhiều hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng trăm cơ quan, công sở, doanh nghiệp.

​- Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

Liên Hệ Báo Giá – Yêu Cầu Dịch Vụ:
0818.37.33.77
Đánh giá!
[Lượt: 1 Điểm: 5]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *