Chuyển văn phòng trọn gói tại Vinh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Vinh

Việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn cho việc kinh doanh luôn là vấn đề ưu tiên của các chủ doanh nghiệp. Do đó nhu cầu chuyển dọn văn phòng tại TP Vinh đang có xu hướng tăng cao. Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của thị trường, các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giờ đây đã không còn xa lạ bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

VÌ SAO DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LẠI TỐT CHO DOANH NGHIỆP?

Việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc như:

  • Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.
  • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.
  • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
  • Chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
dịch vụ chuyển văn phòng tại vinh

 

Vì những khó khăn mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải khi chuyển đồ văn phòng. Công Ty Taxi Tải Thành Phố Vinh gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng, nhằm giảm tải những công việc nặng nhọc, khó khăn khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp đang đối mặt.

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng tron gói Taxi Tải Thành Phố Vinh

1.Tiếp nhận thông tin


– Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì hãy liên hệ ngay với Taxi Tải Thành Phố Vinh qua 0818.37.33.77 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.
2. Khảo sát và báo giá và ký hợp đồng

– Sau khi nhận được điện thoại của quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên đén địa chỉ văn phòng của quý khách để tiến hành khảo sát đánh giá khối lượng và đồ đạc vận chuyển từ đó chúng tôi sẽ lập được bảng báo giá cho Quý khách.
– Nếu Quý khách đồng ý ,hai bên sẽ tiến hành ấn định ngày chuyển, thời gian thực hiện, phí dịch vụ và ký hợp đồng.
3.Triển khai thực hiện hợp đồng

Tháo dỡ đồ nội thất
-Tháo dỡ bàn làm việc, tủ tài liệu, thiết bị điện tử điện lạnh và các thiết bị khác theo yêu cầu của Qúy khách ra từng bộ phận, sau đó sẽ được bọc lót bằng một lớp màng co để chống xước sơn, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển

– Nhân viên bốc xếp vận chuyển đồ, thiết bị lên xe ô tô và chuyển đến địa điểm mới.

– Tại điểm mới, nhân viên vận chuyển đồ lên các phòng theo sơ đồ từng phòng, từng tầng .

Lắp đặt:

– Khi đồ đạc, thiết bị đã được vận chuyển lên từng phòng của từng tầng, thợ nội thất tiến hành lắp đặt đồ nội thất đã tháo dỡ. Thợ điện lạnh, điện tử tiến hành lắp đặt điều hòa, bình nóng lanh, máy giặt, tivi…theo yêu cầu của Quý khách hàng.

4. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

– Khi đồ đạc, thiết bị đã được sắp xếp vào đúng vị trí. Quý khách hàng tiến hành kiểm kê. Nếu trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt xảy ra thất lạc, hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc vật dụng của gia chủ. Chúng tôi xin cam kết bồi thường 100% giá trị vật dụng cho gia chủ theo giá trị tại thời điểm hiện tại.
– Sau khi hai bên đã thực hiện xong trách nhiệm của mình trong hợp đồng, sau 15 ngày nếu hai bên không có tranh chấp gì, hợp đồng coi như được thanh lý.

dịch vụ chuyển văn phòng tại vinh

 

Công ty Taxi Tải Thành Phố Vinh là một trong những công ty hàng đầu tại Nghệ An về cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, vận tải hàng hóa.

– Taxi Tải Thành Phố Vinh luôn lỗ lực hết mình đễ phục vụ Quý khách có được dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

– Taxi Tải Thành Phố Vinh với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp , tận tâm, nhiệt tình đượcc đào tạo bài bản, cẩn thận, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng trăm hợp đồng chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng trăm cơ quan, công sở, doanh nghiệp.

Đánh giá!
[Lượt: 1 Điểm: 5]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *